NEW RICH LÀ GÌ?

Thế kỉ 21 sẽ có một trào lưu mới là "Phong cách sống". Khi đó, mỗi người lấy mình làm trung tâm, tập hợp đa dạng các nguồn năng lượng xung quanh mình và học cách kiểm soát (tăng/tập trung, giảm/lờ đi) chúng.
Kiểu người mới này tự nhận là New Rich (NR), những người sống không chờ đợi để phân biệt với những người loại Delay (loại D-trì hoãn). Phương châm sống của NR rất rõ ràng "Hãy trung thực với chính mình. Bạn thích là 1 triệu phú đô-la hay thích có cuộc sống như người có triệu $. Sau những thăng trầm, khủng hoảng, bạn chợt nhận ra loài người không thể tiêu hoá được tiền."

Trong cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ (The 4-Hour Workweek), tác giả Timothy Ferriss đã mô tả vô cùng chi tiết về cách bạn có thể thiết kế lối sống cho riêng mình và gia nhập nhóm NR. Bạn có thể làm việc cả tuần ở nhà mà vẫn hiệu quả. Hay vừa leo lên núi Rainier vừa thăm vịnh Panama mà vẫn xử lý tốt công việc của mình. Bạn cũng có thể học thành thạo một ngôn ngữ trong vòng 6 tháng và hiệu quả làm việc tăng lên gấp 10 lần. Cuốn sách không chỉ giúp bạn làm việc thông minh hơn, tập luyện thể dục thường xuyên hơn, kiếm được nhiều tiền hơn mà còn giúp bạn thực hiện những giấc mơ bị lãng quên của mình.

Một môi trường hoàn toàn mới, tích cực và đầy hứa hẹn. Có thêm nhiều người bạn và phướng hướng tốt đẹp hơn để tiến bước. Tất cả những điều bạn làm vì chính bản thân bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu và kết bạn với tôi, hãy gia nhập vào cộng đồng NewRich League in Vietnam:

  1- Những thay đổi rất nhỏ trong thói quen sinh hoạt nhưng tạo ra những biến đổi cực kỳ to lớn trong tính cách và số phận.
  2- Rất phũ phàng và khó hiểu nhưng cứ thử tự trải nghiệm, sẽ thấy hiệu quả ngay sau vài giờ. Cấp luyện tập càng cao thì thời gian thay đổi sẽ lâu hơn nhưng không quá 15 ngày.
  3- Huấn luyện trí não, thể lực trước, không qua test lý luận và thể lực thì không thể hướng dẫn kiếm tiền, xây dựng quan hệ ...
  4- Không có cấp trên-dưới, ai cũng làm chủ chính bản thân mình. Các bạn khi là NR trưởng thành sẽ tự giác giúp các bạn ít kinh nghiệm hơn không do ràng buộc trách nhiệm hay động cơ vụ lợi.
  5- Chẳng có phí hội viên, phí dịch vụ hay thoả thuận, cam kết nào các newbie phải ký cả. Các bạn sẽ tự hấp dẫn chính mình.
Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình đang thuộc về số đông, đó là lúc bạn phải dừng lại và suy ngẫm.
                                                                           - Mark Twain -