4 LỢI ÍCH KHI MUA THẺ ĐIỆN THOẠI ONLINE - VÀ NÓ DỄ DÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Leave a Comment

4 LỢI ÍCH KHI BẠN MUA THẺ ONLINE:


1. Không tốn xăng, tốn thời gian

Chỉ mất 2 phút là bạn có thể nạp trực tiếp hoặc mua mã thẻ qua máy tính, điện thoại của mình. Tại sao phải mất công đi tìm nơi bán thẻ? Tại sao phải phi ra tranh nhau từng mét đường?

Chưa thể các thể loại mưa nắng thất thường, bạn gái cần cứu net, gái xinh thích ga lăng...

2. Mức giảm giá luôn hấp dẫn

Mua sắm online là cách giúp tiền chảy trực tiếp vào tài khoản của nhà cung cấp một cách nhanh nhất. Họ cũng không mất công phải thuê đại lý, không phải chiết khấu phân phối..., nhất là đối với mặt hàng thẻ điện thoại. Vì thế bạn sẽ luôn nhận được một mức giá ưu đãi.

Đối với cách mua truyền thống, bạn thường phải mua đúng giá trị hoặc được giảm giá rất ít. Đừng làm giàu cho người khác, hãy làm giàu cho bản thân trước đã.

3. Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức - Không phải nhận tiền lẻ

Để mua thẻ điện thoại online bạn có thể thanh toán qua thẻ thẻ ATM, thẻ tín dụng hay qua Internet Banking của ngân hàng bạn dang sử dụng...

Hơn nữa thanh toán qua ngân hàng giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng - giảm thiểu rủi ro rơi, mất cắp, cào rách mã thẻ... - đồng thời gia nhập vào thế giới văn minh không tiền lẻ.

4. Dịch vụ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc & khiếu nại giúp bạn luôn an tâm.

Đây có thể chỉ là ý kiến của một góc nhìn cá nhân. Tuy nhiên từ trước đến giờ mình luôn mua mã thẻ nạp cho bản thân và bạn bè trên mạng mà chưa gặp bất cứ vấn đề gì.

Duy nhất chỉ có 1 trường hợp trong đợt "con cá mập vô tội" cắn đứt cáp, mạng Internet tải rất chậm nên khi thanh toán mình không nhận được mã thẻ nạp. Vì thế mình đã gọi cho các em hỗ trợ xinh đẹp giọng ngọt như mía đường phèn và vấn đề được giải quyết nhanh chóng! :)Vâng. Tôi đã hiểu các lợi ích. 

VẬY NÓ DỄ DÀNG NHƯ THẾ NÀO?


Hiện tại trên Internet có rất nhiều trang giúp bạn có thể dễ dàng mua, nạp không chỉ thẻ điện thoại mà còn nhiều loại thẻ khác như game, skype, visa ảo... Hay thậm chí là thanh toán tiền điện, nước, hóa đơn Internet, bảo hiểm... Những việc mà rất nhiều người thường vẫn làm thủ công.

Tiếp tục là một chia sẻ mang tính cá nhân khi mình tin dùng Thanh Toán Online để sử dụng các dịch vụ tiện lợi có trên trang này. Đối với nạp thẻ mình tin dùng Thanh Toán Online cũng giống như với Ngân hàng mình tin tưởng HSBC. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua thẻ tại nhiều trang khác như homepay, vtc, daily gate...

(Một trang tương tự với Thanh Toán Online là Bảo Kim. Nhưng mình thấy ở đây phí dịch vụ rất đắt. Một lần mua thẻ điện thoại bằng Credit Card mà mất phí đến 5000đ @_@)

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho việc mua thẻ điện thoại trên Thanh Toán Online. Các trang khác các bạn có thể áp dụng tương tự hoặc đều có hướng dẫn trong mục Trợ Giúp nhé.

*****

BƯỚC 1: Truy cập vào link sau: http://thanhtoanonline.vn/mua-the-dien-thoai.html
Hoặc nhìn sang hàng Nạp Thẻ Điện Thoại ngay phía bên phải. Mình có chèn một ô hình chữ nhật xinh xinh màu cam để các bạn có thể thao tác trực tiếp trên marktuyen.com.


BƯỚC 2: Điền các thông tin cần thiết và bấm nút "Nạp tiền" hoặc "Mua ngay".
Đa số các giao dịch của mình là Mua mã thẻ để đảm bảo mình không nạp nhầm :)) và mình cũng hay mua hộ cho người thân, bạn bè nữa.

Sau đó bạn kiểm tra lại các thông tin và bấm "Thanh Toán".BƯỚC 3: Một Popup sẽ hiện ra để bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình: thẻ ATM, thẻ Tín Dụng, Internet Banking hay tài khoản Ngân Lượng của trang Thanh Toán Online.

Ở đây mình sẽ chọn phương pháp đơn giản nhất mà mọi người đều có thể sử dụng là "Online bằng thẻ ATM".BƯỚC 4: Lựa chọn Ngân hàng mà bạn đang sử dụng thẻ. Sau đó điền họ tên, số điện thoại của thẻ mà bạn đang dùng để xác nhận và khiếu nại khi cần.

Sau đó tiếp tục bấm "Thanh Toán".BƯỚC 5: Trình duyệt sẽ được chuyển hướng đến một trang bảo mật mà bạn có thể điền các thông tin của thẻ ATM giúp bạn thanh toán trực tuyến (Chính là các thông tin có in trên thẻ của bạn). Chú ý là phải điền giống hệt như trên thẻ mới được. Ví dụ đối với thẻ Visa thì tên viết hoa không có dấu...

Bạn kiểm tra lại cho đúng sau đó bấm "Thanh Toán".BƯỚC 6: Để tránh người khác lợi dụng thẻ của bạn, tùy vào các dịch vụ bảo mật mà bạn đã đăng ký tại Ngân hàng phát hành thẻ, trong bước này bạn có thể phải nhập mã OTP (mã được nhắn tin tới số điện thoại của bạn). Hoặc nhập các thông tin bổ sung về thẻ Tín dụng/VISA nếu bạn chọn thanh toán qua Tín dụng/VISA.

Cuối cùng bạn bấm "Xác nhận".BƯỚC 7: Chờ một vài giây để Ngân hàng xác nhận và thông báo giao dịch của bạn đã thành công. Sau đó trình duyệt sẽ tự động chuyển hướng tới trang kết quả (đừng có mà tắt trình duyệt nhé).BƯỚC 8: Rút điện thoại ra và nạp thôi. Thẻ điện thoại trực tuyến cũng có Mã số thẻSố Serial thẻ giống như thẻ cào giấy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ này để thanh toán, nạp tiền các dịch vụ khác có yêu cầu thẻ điện thoại. Đơn giản mà tiện lợi.


Còn một cái nữa là đối với bạn nào "thích thể hiện" nhỡ tay tắt trình duyệt ở Bước 7, hoặc có thể Internet của bạn gặp sự cố. Thanh Toán Online luôn gửi một email dự phòng về hộp thư bạn đã đăng ký khi mua thẻ:Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết khi mua thẻ điện thoại, cũng tương tự như khi mua hàng trực tuyến. Trình tự và cách thức trong các bước trên có thể thay đổi tùy theo website mà bạn lựa chọn hoặc cách thức bạn chọn để thanh toán. Nhưng dùng một vài lần rồi sẽ quen ngay thôi :)

Cuối cùng, tác giả xin cảm ơn các bạn đã đọc tới phần cuối của bài viết này. Nếu bạn thấy những thông tin này hữu ích, đừng ngại chia sẻ cho bạn bè của mình nhé!

Vì một thế giới văn minh hơn! ^^